Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương đang ngày càng trở thành một quần thể năng động, hiện đại, tấp nập và sầm uất. Một khu đô thị xanh, sạch kế cận các khu công nghiệp với hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thông suốt tạo nên một diện mạo đô thị mới mẻ, tiện ích.

Với sự góp mặt của nhiều dự án đẳng cấp, những dự án nhà phố, biệt thự, nhà chuyên gia đi kèm các dịch vụ phục vụ cư dân đã tạo nên một quần thể hoàn chỉnh. Nơi mọi nhu cầu của cuộc sống được đáp ứng nhanh chóng nhất với một môi trường sống thân thiện, mát mẻ và trong lành. Mỹ Phước 3 trở thành khu dân cư sinh thái lý tưởng khiến nhiều người mong muốn sở hữu.

Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương – Môi trường sống lý tưởng

Mỹ Phước 3 với quy mô rộng 2.200ha, được quy hoạch và xây dựng theo chuẩn Singapore, hiện đại và đẳng cấp, lớn nhất trong tổ hợp 4 phân khu Mỹ Phước.

Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương được quy hoạch đồng bộ với những tiện nghi đầy đủ cho cuộc sống năng động. Bao quanh quần thể là hệ thống công viên xanh mát; khu trung tâm tài chính thương mại; khu hệ thống nhà trẻ, trường học quốc tế; khu bệnh viện… Quần thể khu siêu thị hiện đại GS của Hàn Quốc rộng 6ha, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí. Các khu Resort cao cấp Western Land; khu sinh thái Ecolake; khu biệt thị làng chuyên gia Coco Land; khu đô thị Hoàng Gia…

Đặc biệt, khu hồ sinh thái rộng 38.5ha với cảnh quan thiên nhiên tự nhiên tuyệt đẹp sẽ trở thành một hồ điều hòa, cung cấp làn hơi nước mát lành tự nhiên cho toàn bộ không gian Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương. Nhờ đó, dân cư sẽ được sống trong một quần thể đẳng cấp, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát.

Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương – năng động trong từng phân khu

Được chia thành 7 phân khu, mỗi phân khu tại Mỹ Phước 3 đang phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Phân khu L với vị trí vô cùng đắc địa, tiện ích về kết nối giao thông, liền kề các tuyến NE8 dẫn thẳng tới trung tâm TPM Bình Dương; tuyến QL 13 và tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn. Cùng với đó, phân khu này còn gần khu siêu thị GS, khu Ecolakes, hệ thống trường Thái Hòa, chợ Mỹ Phước, trạm y tế… Vô cùng thuận lợi cho an cư và kinh doanh đầu tư.

Phân khu J Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương cũng tiện ích khong kém khi nằm trên trục thông sang Ecolakes. Nơi đây kề cận khu công nghiệp, gần QL 13 và siêu thị với đầy đủ tiện ích trường, chợ, ngân hàng, bưu điện và bệnh viện.

Khu K nằm trên tuyến thông tới cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; liền kề khu công nghiệp. Tại đây có trường Tiểu học Thới Hòa cùng khu chợ, phố thương mại.

Khu H, I, G, F Mỹ Phước cũng độc chiếm những vị trí tiện ích đặc trưng khi gần các tuyến vành đai, là trung tâm hành chính của khu vực, liền kề các khu công nghiệp… Với hàng loạt các tiện ích thương mại, y tế, giáo dục… hoàn thiện chỉnh trang, tạo diện mạo đô thị chỉnh trang.

Với tổng thể 7 phân khu, Khu dân cư Mỹ Phước 3 Bình Dương đang phát triển và hoàn thiện sẽ tạo một môi trường sống tốt lành và đầu tư lý tưởng. Người mau an cư và nhà đầu tư chắc chắn không phải đắn đo nhiều khi sở hữu đất tại khu vực này.

Thông tin chi tiết:

KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537 – 0911 808 777 – Ms Thủy

Posted by & filed under Chưa được phân loại.